Đường dẫn truy cập

Bạo động tiếp tục xảy ra ở miền nam Thái Lan, ít nhất 2 người thiệt mạng. - 2004-06-28


Các vụ bạo động ở miền nam nước Thái đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng trong lúc thủ tướng Thái Thaksin Shinawatra đến thăm vùng đầy rối ren này để động viên tinh thần dân chúng.

Tin cảu cảnh sát cho hay 1 vụ nổ bom đã khiến một binh sỹ đang chơi trong sân banh của tỉnh Narathiwat thiệt mạng và 6 người bị thương.

Trong khi đó nhà chức trách tại tỉnh Pattani cho hay những kẻ tấn công lạ mặt đã bắn chết một viên cựu xã trưởngvà gây thương tích cho một người bàng quan.

Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã đến thăm khu vực này hôm chủ nhật, chủ tọa buổi lễ khánh thành một sân banh mới trong tỉnh Yala. Hôm thứ sáu ông đã công nhận sai lầm trong việc dàn xếp nhiều tháng trời bạo động giữa những tín đồ Phật giáo và Hồi giáo khiến cho hàng trăm người chết tại miền nam nước Thái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG