Đường dẫn truy cập

Hồi ký của cựu Tổng thống Bill Clinton được bày bán trên khắp nước Mỹ. - 2004-06-22


Tự truyện của cựu Tổng thống Bill Clinton đã được bày bán trên khắp nước Mỹ. Khuya hôm qua, nhiều tiệm sách đã mở cửa đúng vào lúc bước sang ngày thứ ba để bán cho những khách xếp hàng dài để chờ mua cuốn hồi ký dày 957 trang với giá 35 đô la một cuốn.

Trong cuốn sách nhan đề "Đời Tôi" này, ông Clinton viết về những điều mà ông cảm thấy là những thành tựu và thất bại lớn nhất của ông trong 8 năm ở Tòa Bạch Ốc.

Ông cũng mô tả vụ tai tiếng tình dục với cựu tập sự viên Tòa Bạch Ốc Monica Lewinsky như phần đen tối nhất trong nội tâm của ông, và ông cho rằng đó là một phần của xu hướng tự hủy phát sinh từ những kinh nghiệm thời thơ ấu.

Những người hâm mộ cựu Tổng thống Clinton nói rằng họ rất nôn nóng được đọc cuốn "Đời Tôi", nhưng cũng có một số người chỉ trích cuốn hồi ký này.

Một nhà điểm sách của tờ New York Times phê bình rằng cuốn sách của ông Clinton là "viết dở, tự buông thả, và nhàm chán."

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG