Đường dẫn truy cập

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc: Vụ bắt cóc ông Paul Johnson là một vấn đề được đặt lên hàng ưu tiên cao. - 2004-06-17


Theo lời một giới chức cao cấp của Ả Rập Saudi thì nước ông đang tham khảo ý kiến với các giới chức Hoa Kỳ về phương thức hành động đối với việc 1 kỹ sư người Mỹ bị các phần tử Al Qaida bắt cóc tại Riyadh, thủ đô của Ả Rập Saudi.

Cũng theo lời giới chức này thì trong quá khứ, chưa bao giờ có chuyện Ả Rập Saudi thương thuyết với khủng bố.

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc ông Scott McClelan, nói rằng vụ bắt cóc ông Paul Johnson, 49 tuổi, hôm thứ Bảy, là một vấn đề được đặt lên hàng ưu tiên cao.

Cũng theo lời Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc thì Tổng Thống Bush đã thường xuyên nhận được những tin tức cập nhật về vụ này.

Hôm thứ Ba, một trang Web của Hồi giáo đã cho thấy hình ảnh con tin người Mỹ bị bịt mắt. Bọn bắt cóc đe dọa sẽ giết chết con tin này, trừ phi các phần tử tranh đấu Hồi Giáo đang bị giam giữ trong các nhà tù Ả Rập Saudi, được trả tự do vào ngày thứ Sáu này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG