Đường dẫn truy cập

Bóng đá: Chuẩn bị cho giải vô địch Âu Châu. - 2004-05-31


Đương kim vô địch Âu Châu là Pháp hạ đậm Adorra 4-0 trong khi Thụy Điển hạ Phần Lan 3-1 và Azerbaijan thắng Uzbekistan với cùng một tỷ số trong các trận thân hữu quốc tế hôm thứ Sáu vừa rồi.

Qua ngày thứ Bảy, Bồ Đào Nha hạ Luxembourg 3 bàn trắng, Croatia thắng Slovakia 1-0, Bỉ hạ Hà Lan với cùng một tỷ số và Ba Lan cũng thắng Hy Lạp 1-0. Các trận vừa kể được dùng để chuẩn bị cho giải vô địch Âu Châu diễn ra tháng tới tại Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, một trái bom phát nổ bên ngoài vận động trường chính của Monaco sáng sớm Chủ Nhật khi sân vận động không một bóng người, và vì vậy vụ nổ đã chỉ làm hư hại một số cửa sổ, nhưng không làm ai bị thương.

Chưa ai lên tiếng nhận trách nhiệm vụ nổ này và người ta cho rằng đây chỉ là một hành động riêng lẻ, có lẽ dính líu tới thể thao, chứ không phải là một hành động khủng bố. Đây là lần đầu tiên một vụ nổ như vậy xảy ra tại Monaco.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG