Đường dẫn truy cập

Tân chính phủ liên hiệp Ấn Độ thảo luận với các đảng cộng sản và những đảng phái liên minh khác. - 2004-05-27


Tân chính phủ liên hiệp của Ấn Độ đã mở các cuộc thảo luận phút chót với các đảng cộng sản và những đảng phái liên minh khác để đúc kết nghị trình chính trị .

Các chính sách bao gồm một văn kiện có tên là Chương Trình Tối Thiểu Chung, theo dự kiến sẽ được loan báo vào hôm nay. Các chính sách dự thảo sẽ tập trung phần lớn vào các vấn đề kinh tế và yểm trợ cho các chính sách nhắm thăng tiến mức tăng trưởng kinh tế.

Trongkhi đó từ Washington, Tổng thống Bush đã gọi điện thoại chúc mừng tân thủ tướng Ấn Manmohan Singh đã nhậm chức. Phát ngôn viên tòa Bạch Ốc Scott McClellan nói rằng hai lãnh tụ cam kết tiếp tục củng cố các quan hệ song phương. Ông nói rằng tổng thống Bush cũng bày tỏ sự ủng hộ cho việc tiếp tục mở đối thoại giữa Ấn Ðộ và Pakistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG