Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ cảnh báo về những vụ tấn công khủng bố. - 2004-05-26


Hai giới chức công lực hàng đầu của chính phủ liên bang Hoa kỳ sẽ mở một cuộc họp báo trong ngày hôm nay giữa lúc có tin nói rằng các phần tử khủng bố đang dự trù thực hiện những vụ tấn công trên lãnh thổ Mỹ trong vài tháng tới đây.

Những nguồn tin từ Washington trích lời các giới chức chính phủ liên bang cho biết thông tin cho thấy khả năng xảy ra những vụ khủng bố là đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi những tin tức tình báo khác.

Theo dự liệu, tại cuộc họp báo này, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, ông John Ashcroft, và Giám đốc Cơ quan Điều tra Liên bang, ông Robert Mueller sẽ yêu cầu công chúng giúp đỡ để tìm kiếm vài nghi can khủng bố mà họ tin là đang có mặt ở nước Mỹ.

Tuy có những tin tức đó nhưng Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa, ông Tom Ridge cho hay ông không có kế hoạch nâng lệnh cảnh báo khủng bố ở Mỹ lên một mức cao hơn từ mức màu vàng hiện nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG