Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Phan Văn Khải: Việt Nam muốn củng cố quan hệ hợp tác trên nhiều lãnh vực với tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc. - 2004-05-24


Tân Hoa Xã cho hay Thủ Tướng Việt Nam Phan Văn Khải hôm Chủ Nhật tuyên bố rằng Việt Nam muốn củng cố quan hệ hợp tác trên nhiều lãnh vực với tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc.

Sau khi gặp gỡ ông Văn Thế Chấn, Bí Thư Tỉnh Ủy Liêu Ninh, Thủ Tướng Phan Văn Khải cho hay Việt Nam đang phải đương đầu với vài vấn đề liên quan tới việc cải tổ các xí nghiệp quốc doanh, và theo ông, vì Liêu Ninh đã thành công trong việc tái cấu trúc các xí nghiệp quốc doanh nên Việt Nam hy vọng Liêu Ninh có thể giúp Việt Nam trong lãnh vực này.

Thủ Tướng Việt Nam đã từ Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, tới Liêu Ninh chiều hôm Chủ Nhật. Theo Việt Nam Thông Tấn Xã, Bí thư tỉnh ủy Liêu Ninh cho biết từ nay đến cuối năm 2004, tỉnh Liêu Ninh sẽ cử một đoàn doanh nghiệp do một vị lãnh đạo tỉnh dẫn đầu sang Việt Nam để tìm cơ hội hợp tác đầu tư và trao đổi thương mại.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG