Đường dẫn truy cập

Hoàng gia Jordan: Quốc vương Abdullah không hề nói rằng lãnh tụ Yasser Arafat nên rời chức. - 2004-05-19


Hoàng gia Jordan cho hay một bản tin của báo New York Times gợi ý là quốc vương Abdullah cho rằng lãnh tụ Yasser Arafat nên rời chức là "không chính xác."

Trong một thông cáo, hoàng gia nói rằng quốc vương Abdullah không hề khi nào đề cập đến những điều như thế, và chính sách của Jordan không phải là can thiệp vào các vấn đề của những nước khác.

Bài tường thuật của báo New York Times được đăng trong số ra ngày hôm qua trích thuật lời nhà vua Jordan nói rằng ông Arafat nên nhìn lâu vào gương để có thể nhìn thấy vị trí của ông có giúp ích cho chính nghĩa của người Palestine hay không.

Thông cáo của hoàng gia Jordan nói rằng câu tuyên bố của quốc vương Abdullah thực ra là "Ông Arafat nên cứu xét lập trường của ông đối với hòa bình và xét xem vị trí của ông có phục vụ cho vấn đề của người Palestine hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG