Đường dẫn truy cập

Lực lượng an ninh Ả Rập Saudi bắt giữ 4 người sau một cuộc chạm súng trong thủ đô Riyadh. - 2004-05-16


Các lực lượng an ninh của Ả Rập Saudi bắt giữ 4 người đàn ông võ trang sau một cuộc chạm súng gần một khu nhà ở trong thủ đô Riyadh.

Các giới chức an ninh cho biết các phần tử bị tình nghi thuộc thành phần khủng bố bị bắt giữ sau khi họ nổ súng bên ngoài khuôn viên Kingdom Complex, một khu nhà ở của người Ả Rập và người phương tây.

Hiên chưa có các chi tiết về vụ này, tuy nhiên một vài nguồn tin nói rằng nhân viên an ninh đang truy lùng các nghi can khác có liên can đến vụ này. Nhà chức trách Ả Rập Saudi đã thẳng tay trấn áp các phần tử khủng bố hoạt động trong vương quốc này.

Trước đây trong tháng, đã xảy ra một vụ tấn công khủng bố tại một khu trung tâm dầu hỏa Yanbu gây thiệt mạng cho 5 người tây phương.

Và vào cuối tháng 4, các lực lượng an ninh Ả Rập Saudi đã hạ sát 5 người đàn ông tại Jeddha, 4 người trong số này nằm trong danh sách 26 phần tử khủng bố bị chính phủ Riyadh truy nã gắt gao nhất.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG