Đường dẫn truy cập

Ðại hội lập hiến Miến Ðiện vẫn sẽ được tiến hành dù không có sự tham dự của đảng Liên minh toàn quốc đấu tranh cho dân chủ. - 2004-05-15


Chính phủ quân nhân ở Miến điện nói rằng đại hội lập hiến trong tuần tới vẫn sẽ được tiến hành, dù cho không có sự tham dự của đảng đối lập Liên minh toàn quốc đấu tranh cho dân chủ.

Một bản tuyên bố của chính phủ Miến điện đã được phổ biến chiều thứ 6, sau khi Liên minh toàn quốc đấu tranh cho dân chủ của bà Aung San Suu Kyi cho biết sẽ tẩy chay đại hội khai diễn vào ngày thứ Hai, vì chính phủ không chịu thả bà Aung San Suu Kyi, để bà có thể tham dự đại hội.

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan kêu gọi các bên cần thỏa hiệp để bà Aung San Suu Kyi có thể tham gia, cũng như cần phải giải tỏa các hạn chế đối với bà, và phó chủ tịch đảng Tin Oo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG