Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Thái Lan định đầu tư 100 triệu đôla vào đội Liverpool. - 2004-05-14


Thủ Tướng Thái Lan định đầu tư vào một đội bóng đá của Anh Quốc.

Thủ Tướng Thaksin Shinawatra nói rằng ông đang tiếp xúc với một số câu lạc bộ bóng đá khác của người Anh, trong khi chờ đợi đội Liverpool trả lời cho ông biết liệu có chấp nhận để ông đầu tư 100 triệu đôla để mua phần hùn đang còn trống của đội bóng nổi tiếng này hay không.

Ông Thaksin không cho biết những đội khác mà ông tiếp xúc là những đội nào, nhưng ông nói rằng cái giá mà ông đưa ra cho đội Liverpool là giá tốt nhất hiện nay.

Trong khi đó, một doanh nhân người Anh hôm thứ Năm đã chào 128 triệu đôla cho phần hùn này, và ngay lập tức, đội Liverpool nói rằng giá này vẫn còn thấp, không hấp dẫn.

Ông Thaksin là một nhà tỷ phú trước khi trở thành Thủ Tướng Thái Lan. Đề nghị mua phần hùn trong đội bóng đã bị nhiều người dân Thái Lan chỉ trích sau khi ông nói rằng một phần số tiền này sẽ lấy từ công quỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG