Đường dẫn truy cập

Hai chiếc tàu của hải quân hoàng gia Australia cập bến Sài Gòn. - 2004-05-14


Theo tin của hãng thông tấn Pháp đánh đi từ Hà Nội hôm thứ Sáu, hai chiếc tàu của hải quân hoàng gia Australia đã cập bến Sài Gòn để thực hiện chuyến viếng thăm hữu nghị trong 6 ngày.

Hãng AFP trích lời một viên chức thuộc đại sứ quán Australia ở Hà nội cho biết: trên hai chiến hạm dò mìn HMAS Diamantina và HMAS Huon có tổng cộng 100 binh sĩ.

Trong khi đó, phát ngôn viên bộ ngoại giao Việt Nam, ông Lê Dũng cho biết phái đoàn hải quân Australia sẽ gặp gỡ các đại diện của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh, bộ tư lệnh quân đội miền Nam và các giới chức cao cấp của hải quân Việt Nam.

Đây là lần thứ 6 trong 6 năm liên tiếp các chiếc tàu của hải quân Australia ghé thăm Việt Nam và diễn ra trùng với dịp kỷ niệm 30 năm ngày Việt Nam và Australia thiết lập quan hệ ngoại giao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG