Đường dẫn truy cập

Chiến đấu cơ Israel bắn phi đạn vào nơi tình nghi là chỗ trú ẩn của du kích quân Hezbollah ở nam Lebanon. - 2004-05-05


Chiến đấu cơ của Israel đã bắn phi đạn vào một nơi tình nghi là chỗ trú ẩn của du kích quân Hezbollah ở nam Lebanon.

Đài phát thanh Israel cho hay các phản lực cơ chiến đấu đã tấn công các mục tiêu của Hezbollah sau khi trọng pháo Hezbollah bắn trúng một cộng đồng Do Thái ở gần biên giới Lebanon.

Chưa có tin về số thương vong. Ở các nơi khác, xe tăng và xe ủi đất của Israel đã phá hủy ít nhất 10 toà nhà và gây thiệt hại cho các cơ sở của người Palestine ở các trại tỵ nạn trong dải Gaza ngày hôm nay.

Có ít nhất 1 người Palestine bị thiệt mạng và ít nhất 10 người bị thuơng trong các vụ tấn công. 2 người Palestine khác bị binh sĩ Israel bắn chết hồi sớm hôm nay gần một cửa khẩu biên giới trong dải Gaza.

Israel cho biết các hành động quân sự trong dải Gaza là để đáp lại một vụ phục kích của người Palestine tại đó hôm chủ nhật làm thiệt mạng một phụ nữ Do Thái đang mang thai và 4 đứa con nhỏ của bà.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG