Đường dẫn truy cập

Bóng đá nam: Hoa Kỳ hạ Mêhicô 1-0. - 2004-05-03


Eddie Pope ghi bàn thắng vào phút chót của trận đấu, giúp Hoa Kỳ hạ Mêhicô 1-0 trong trận thân hữu trên sân Cotton Bowl ở thành phố Dallas, tiểu bang Texas, hôm thứ Tư vừa rồi và giúp Hoa Kỳ thắng Mêhicô lần thứ 6 trong 8 lần gặp nhau gần đây nhất.

Hàng phòng vệ của Hoa Kỳ đã giao tranh kiến hiệu khiến trong 434 phút giao đấu với Hoa Kỳ gần đây nhất, Mêhicô đã không đá lọt lưới Hoa Kỳ được lần nào. Khoảng 45 ngàn khán giả, trong đó đa số là ủng hộ viên của đội tuyển Mexicô. đã bao kín cầu trường để theo dõi trận đấu.

Sau trận này, Hoa Kỳ sẽ còn đấu trận thao dượt cuối cùng, gặp Honduras trên sân Foxboro ngày 2 tháng 6 tới đây, trước khi tham gia các trận vòng loại của khu Bắc, Trung Mỹ và biển Caribê cho Cúp Vô Địch Thế Giới năm 2006, bắt đầu bằng trận gặp Grenada tại Columbus, tiểu bang Ohio, ngày 13 tháng 6.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG