Đường dẫn truy cập

Pakistan phóng thích 78 người bộ tộc địa phương. - 2004-05-01


Nhà chức trách Pakistan đã phóng thích 78 người bộ tộc địa phương bị cầm tù từ gần hai tháng trước trong một cuộc hành quân tại Nam Waziristan. Những người bộ tộc này nằm trong số hơn 160 người bị bắt hồi tháng ba ở gần biên giới với Afghanistan sau các vụ giao tranh ác liệt giữa quân đội chínhphủ và các phần tử tranh đấu.

Cơ quan thông tấn của Pháp trích thuật lời các giới chức địa phương nói rằng những người vừa kể được xét thấy là không giúp đỡ cho các phần tử tranh đấu.

Hơn 120 người bị thiệt mạng trong cuộc hành quân vừa nói, Sáng hôm nay, các giới chức Pakistan đã triển hạn thêm một tuần lễ để các chiến binh có liên hệ với tổ chức Taliban và mạng lưới Al-Qaida có thể ra đầu thú và giao nạp vũ khí hầu khỏi bị giải giao cho một quốc gia khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG