Đường dẫn truy cập

WHO: Phòng thí nghiệm tại Bắc Kinh là nơi xảy ra các ca bệnh SARS mới. - 2004-04-26


Tổ Chức Y Tế Thế Giới cho hay một phòng thí nghiệm tại Bắc Kinh, là nơi gây ra các ca bệnh SARS mới nhất tại Trung Quốc.

Một giới chức của Tổ Chức Y Tế Thế Giới tại Manila nói rằng các hướng dẫn về biện pháp an toàn đã không được theo đúng và một số sai lầm đã xảy ra. Giám đốc chi nhánh của Tổ Chức Y Tế Thế Giới tại Manila, Bác sĩ Omi, nhận định rằng đôi khi có những sai sót vì không theo đúng những hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới nói rằng, họ sẽ gởi một đoàn chuyên viên tới Trung Quốc để điều tra xem tại sao một sinh viên y khoa tiếp xúc với virut tại cơ sở này bị nhiễm bệnh.

Từ thứ Sáu tuần trước tới nay không có thêm ca bệnh SARS nào được xác nhận. Tổ Chức Y Tế Thế Giới nói rằng vụ bột phát bệnh SARS mới này chưa đe dọa tới sức khỏe công chúng Trung Quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG