Đường dẫn truy cập

Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai cam kết chỉnh đốn nội các. - 2004-04-20


Tổng thống Afghanistan, ông Hamid Karzai cam kết chỉnh đốn nội các để nâng cao hiệu quả và tinh thần làm việc có trách nhiệm.

Ông Karzai đưa ra cam kết vừa kể ngày hôm qua trong phiên khai mạc của Diễn đàn Phát triển Afghanistan, diễn ra trong 3 ngày ở thủ đô Kabul.

Các đại diện của những tổ chức cấp viện quốc tế đang họp với giới lãnh đạo Afghanistan để bàn về việc xử dụng hơn 8 tỉ đô la viện trợ đã được hứa hẹn.

Lên tiếng tại hội nghị này, Đại diện Đặc biệt của Liên Hiệp Quốc ở Afghanistan, ông Jean Arnault cho biết rằng chính phủ Afghanistan đã làm đúng khi họ trông mong mọi người tin tưởng với những cam kết của mình và sẽ chịu trách nhiệm đối với việc thực thi những chỉ tiêu phát triển mà họ đã lựa chọn.

Ông Arnault kêu gọi chính phủ Afghanistan xử dụng tốt những khoản tài trợ quốc tế và hối thúc các quốc gia và tổ chức cấp viện giữ đúng cam kết của mình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG