Đường dẫn truy cập

Ông Tom Ridge sắp thành lập một toán công tác mới nhằm đề phòng các cuộc tấn công khủng bố trong tương lai. - 2004-04-19


Bộ trưởng bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ ông Tom Ridge cho biết ông sắp thành lập một toán công tác mới nhằm đề phòng các cuộc tấn công khủng bố trong tương lai.

Ông Ridge cho hay 8 cơ quan cấp bộ sẽ hợp tác với công nghệ, các thống đốc và cảnh sát địa phương để tăng cường an ninh tại các điểm có thể bị nhắm làm mục tiêu và hạ tầng cơ sở, gồm các phi trường, xe lửa và nhà máy hóa chất.

Ông Ridge nói ông tin rằng Hoa Kỳ có thể bị tấn công khủng bố trong những dịp quan trọng và lễ lạc sắp tới trong năm nay. Chẳng hạn như ngày lễ chiến sĩ trận vong và lễ độc lập, cuộc họp thượng đỉnh G-8 vào tháng 6, các đại hội của đảng Cộng Hoà và đảng Dân chủ và cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG