Đường dẫn truy cập

Một thành viên của Tổ chức Hamas giết chết 1 người Do Thái lập cư để trả đũa việc Israel sát hại lãnh tụ Sheik Ahmed Yassin. - 2004-04-04


Tổ chức chủ chiến Hamas của Palestine cho biết một thành viên của họ đã giết chết một người Do Thái lập cư ngày hôm qua để trả đũa cho việc Israel sát hại lãnh tụ của nhóm này là Sheik Ahmed Yassin.

Các giới chức Israel nói rằng phần tử vũ trang Palestine đó đã xâm nhập một khu lập cư ở vùng Tây Ngạn và giết chết một người đàn ông và gây thương tích cho con gái của nạn nhân trước khi bị các binh sĩ Israel bắn chết.

Sau đó, lính Israel đã đột kích thị trấn Tulkarm và tiến vào thành phố Nablus trong vùng Tây Ngạn. Tại Nablus, các lực lượng Israel đã bắt giữ 23 người Palestine nằm trong danh sách những kẻ bị truy nã.

Trong khi đó, Chủ tịch Yasser Arafat của Palestine cho hay: ông không quan tâm gì đối với việc thủ tướng Ariel Sharon của Israel lại đưa ra lời đe dọa là ông có thể trở thành mục tiêu bị mưu sát.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG