Đường dẫn truy cập

Pakistan cho biết tên đào tẩu thuộc tổ chức Al-Qaida bị bắn hạ gần biên giới Afghanistan là một phần tử hoạt động tại địa phương. - 2004-03-31


Pakistan nói rằng tên đào tẩu thuộc tổ chức Al-Qaida, đã bị bắn hạ trong cuộc hành quân gần biên giới Afghanistan là một phần tử hoạt động tại địa phương, chứ không phải là viên chỉ huy tình báo của mạng lưới Al-Qaida như nhà chức trách đã tưởng trước đây.

Tại Islamabad, một phát ngôn viên quân đội Pakistan nói rằng sở dĩ có sự lầm lẫn, là vì tin tình báo sai lạc trong khu vực biên giới giữa Afghanistan và Pakistan.

Mặt khác, nhà chức trách Pakistan cho biết đã thu hồi được thi hài của 2 viên chức chính quyền bị bắt cóc lúc cuộc hành quân khởi sự trong vùng Nam Waziristan bán tự trị.

Các thi thể đầy vết đạn được tìm thấy trong một đường mương hôm thứ Hai.

Phát ngôn viên quân sự cho biết tổng cộng 63 tay súng Al-Qaida và gần 50 binh sĩ của chính phủ đã chết trong trận tấn công vừa qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG