Đường dẫn truy cập

Cơ quan tị nạn LHQ lo ngại về sự thay đổi trong luật lệ tị nạn tại Liên hiệp Âu Châu. - 2004-03-30


Cơ quan tị nạn LHQ cảnh báo Liên hiệp Âu Châu chớ nên hấp tấp duyệt xét các luật lệ tị nạn trong các nước thuộc Liên hiệp Âu Châu, vì sẽ có thể gây nguy hại cho sinh mạng của những người xin tị nạn.

Một phát ngôn viên LHQ cho biết cơ quan tị nạn LHQ lo ngại về chương trình hoàn tất các sự thay đổi trong luật lệ tị nạn tại Liên hiệp Âu Châu, trước khi Liên hiệp Âu Châu mở rộng gồm 25 nước thành viên , vào ngày 1 tháng 5 tới đây.

Phát ngôn viên nói rằng có sự nguy hiểm trong một đề nghị cho phép các nước thành viên Liên hiệp Âu Châu đưa những người xin tị nạn sáng mộit nước khác.

Phát ngôn viên nói rằng các thay đổi trong tiến trình kháng cáo sẽ có thể đưa đến việc những người xin tị nạn bị đưa qua nước khác, trước khi họ có được một cơ hội để xin kháng cáo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG