Đường dẫn truy cập

Giải vô địch bóng rổ sinh viên nam Hoa Kỳ. - 2004-03-29


Giải vô địch bóng rổ sinh viên nam tại Hoa Kỳ đã đi vào bán kết với 65 đội lúc ban đầu giờ đây chỉ còn lại 4. Hai đội Duke và Georgia Tech thuộc ACC, tức là Liên Đoàn Vùng Duyên Hải Đại Tây Dương, vượt qua được vòng tứ kết hôm Chủ Nhật sau khi Georgia Tech thắng Kansas 79-71 trong trận phải đấu thêm giờ, và Duke thắng Xavier với tỷ số khít khao hơn 66-63.

Hôm thứ Bảy, viện đại học Oklahoma State được vào bán kết sau khi loại đội đứng đầu bảng là Saint Joseph 64-62 và Connecticut thắng dễ Alabama với tỷ số 87-71.

Theo chương trình, Duke đấu với Connecticut và Oklahoma State gặp Georgia Tech trong hại trận bán kết diễn ra thứ Bảy này tại thành phố San Antonio, tiểu bang Texas, và hai hội thắng gặp nhau trong trận chung kết tối thứ Hai mùng 4 tháng Tư tại cùng một địa điểm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG