Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines cho biết sẽ bắt đầu các chuyến bay hai lần một tuần giữa Hà Nội và Osaka. - 2004-03-24


Vietnam Airlines cho biết sẽ bắt đầu các chuyến bay hai lần một tuần giữa Hà Nội và Osaka vào cuối tuần này theo một thỏa thuận bay chung cờ hiệu với Japan Airlines của Nhật Bản.

Phát ngôn viên của công ty hàng không quốc doanh Việt Nam cho biết chuyến bay khai trương đuờng bay này sẽ rời Osaka vào ngày chủ nhật. Tuyến bay này sẽ hoạt động mỗi ngày thứ Năm.

Đường bay trở vê từ Hà Nội đến Osaka sẽ hoạt động vào các ngày thứ hai và thứ Sáu.

Vietnam Airlines đã có các chuyến bay chung cờ hiệu với Japan Airlines giữa Osaka và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như giữa Tokyo với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong các nước ngoài đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam và cũng là nước cấp viện nhiều nhất cho Việt Nam, Nhật Bản được coi là một trong các thị trường quan trọng của Vietnam Airlines.

Số du khách Nhật đến Việt Nam trong năm ngoái sụt 25%, vì có dịch bệnh SARS. Trong 2 tháng đầu năm nay, vì có dịch cúm gà, con số này vẫn sụt 14% so với cùng thời gian năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG