Đường dẫn truy cập

Phát hiện một đường hầm dài 2 kilomet ở Pakistan mà các nghi can khủng bố al-Qaida có thể đã sử dụng để chạy trốn. - 2004-03-22


Một viên chỉ huy an ninh tại tây bắc Pakistan cho hay binh sĩ gần biên giới giáp với Afghanistan đã phát hiện một đường hầm dài 2 kilomet mà các nghi can khủng bố hàng đầu của al-Qaida có thể đã sử dụng để chạy trốn.

Viên chỉ huy này nói rằng đường hầm chạy từ nhà của 2 người bộ tộc đang bị truy nã đến một con suối gần biên giới. Hồi sớm hôm nay, binh sĩ Pakistan đã ngưng nổ súng để tôn trọng một lệnh hưu chiến ngõ hầu những người bộ tộc địa phương có thể tìm cách thương nghị việc chấm dứt giao tranh.

Tuần trước, các cuộc giao tranh này đã khiến số tử vong trong thường dân tăng cao. Các giới chức Pakistan yêu cầu giao nộp các nghi can và những kẻ dung dưỡng bọn chúng cho nhà chức trách và phóng thích tất cả các con tin.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG