Đường dẫn truy cập

Ngoại Trưởng Powell thảo luận với tổng thống Pakistan Pervez Musharraf. - 2004-03-18


Hôm nay, thứ Năm, Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Colin Powell hiện đang có mặt tại Pakistan để mở những cuộc thảo luận với tổng thống Pakistan Pervez Musharraf về việc truy lùng các phần tử khủng bố Al Qaida, và chuyện tai tiếng về phổ biến kỹ thuật hạt nhân của Pakistan.

Ngoại trưởng Powell cho hay trong các cuộc thảo luận này ông sẽ hối thúc để Pakistan tiết lộ thêm thông tin về các hoạt động chuyển nhượng kỹ thuật hạt nhân của ông Abdul Qadeer Khan, người sáng lập chương trình vũ khí hạt nhân của Pakistan.

Theo dự liệu thì các cuộc thảo luận cùng sẽ đề cập đến tình hình trong vùng Kashmir. Trước khi lên đường sang Pakistan, ngoại trưởng Powell đã dừng chân tại Afghanistan, nơi đây ông ngỏ lời ca ngợi các cuộc hành quân của quân đội Pakistan để diệt trừ các phần tử tranh đấu bạo động gần biên giới Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG