Đường dẫn truy cập

7 người thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ác liệt gần biên giới Afghanistan. - 2004-03-16


Quân đội Pakistan cho hay ít nhất 7 người đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ác liệt gần biên giới Afghanistan, giữa các lực lượng an ninh Pakistan với những người dân bộ lạc che chở cho những kẻ bị nghi là quân khủng bố.

Một phát ngôn viên quân đội Pakistan nói với các ký giả tại Islamabad rằng 4 dân quân và 3 phần tử đấu tranh, trong đó có một người nước ngoài, chết trong cuộc giao tranh này.

Giới chức này cho biết cuộc giao tranh diễn ra sau khi các các binh sĩ trong lực lượng dân quân tiến vào một ngôi làng gần thị trấn Wana ở khu vực bộ lạc Nam Waziristan hồi sáng sớm hôm nay.

Trong khi đó, tại Afghanistan, các lực lượng trong liên minh do Hoa Kỳ lãnh đạo tiếp tục một cuộc phản công mới trong vùng đông nam nước này để truy lùng các phần tử khủng bố al-Qaida và quân Taleban.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG