Đường dẫn truy cập

Vietel trở thành công ty điện thoại di động thứ tư ở Việt Nam. - 2004-03-11


Theo tin của AFP đánh đi từ Hà Nội hôm thứ Tư: công ty Viễn thông Quân đội ở Việt Nam, thường được gọi tắt là Vietel, cho biết họ đã được giới hữu trách chấp thuận để trở thành công ty điện thoại di động thứ tư ở Việt Nam, và diễn tiến này dọn đường cho một cuộc chiến giá cả nhằm tranh giành khách hàng.

Hôm thứ Ba, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chính thức cho phép Vietel tiến vào thị trường điện thoại di động đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, và theo dự liệu, Vietel sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động trong vài tháng sắp tới.

Một nữ phát ngôn viên của Vietel cho biết hôm thứ Tư rằng công ty này hy vọng là sẽ có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động trên cả nước trước tháng 7 và sẽ thu phí ở mức thấp hơn 10% so với các công ty khác.

Mạng lưới GSM, tức hệ thống toàn cầu dành cho dịch vụ điện thoại di động, của Vietel đã được triển khai thử ở Hà Nội, Đà nẵng và thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 10 năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG