Đường dẫn truy cập

Bạo động tại Kashmir, ít nhất 13 người thiệt mạng. - 2004-03-11


Ít nhất 13 người chết trong vụ bạo động tại Kashmir, trong đó 2 phần tử đấu tranh Hồi giáo đã giao tranh với các lực lượng an ninh trong khi lẩn trốn trong một trường học dành cho nữ sinh.

Nhà chức trách cho hay cuộc giao tranh kéo dài nhiều tiếng đồng hồ diễn ra cách phía nam Srinagar khoảng 25 kilomét đã xảy ra khi hai phần tử đấu tranh vào ẩn nấp trong trưởng học vừa kể sau khi thất bại trong vụ tấn công một trại binh sĩ Ấn Ðộ gần đó.

Cảnh sát cho biết tất cả gần 200 học sinh và giáo viên đã được di tản khỏi trường khi hai bên giao tranh với nhau. Cả 2 phần tử đấu tranh và ít nhất 1 binh sĩ đã tử thương.

Trong một diễn biến khác, tại khu vực nhiều bất ổn này, ít nhất 7 người khác thiệt mạng, trong đó có 2 binh sĩ, 4 phiến quân Hồi giáo và một người qua đường.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG