Đường dẫn truy cập

Iran tiến hành các biện pháp để bảo đảm với thế giới rằng chương trình hạt nhân của Tehran là vì mục đích hòa bình. - 2004-03-07


Trưởng đoàn thương thuyết về hạt nhân của Iran cho biết chính phủ Iran đã tiến hành các biện pháp để bảo đảm với thế giới rằng chương trình hạt nhân của họ là vì mục đích hòa bình, và họ muốn Cơ Quan Nguyên Tử Năng Quốc Tế kết thúc cuộc điều tra về vấn đề này.

Ông Hasan Rowhani cho biết Iran trông đợi ngày cơ quan quốc tế vừa kể đóng hồ sơ về các hoạt động hạt nhân của Iran. Ông Rowhani cũng nói rằng đã đến lúc thế giới chấp nhận Iran như một thành viên của cộng đồng hạt nhân toàn cầu.

Các nhận định của viên chức Iran được đưa ra trước khi diễn ra một cuộc họp hội đồng của Cơ Quan Nguyên Tử Năng Quốc Tế tại Vienne, nơi các giới chức của cơ quan Liên Hiệp Quốc này sẽ cứu xét một báo cáo về chương trình hạt nhân của Iran.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG