Đường dẫn truy cập

Lực lượng Hoa Kỳ tại Afghanistan hạ sát 9 phần tử tranh đấu trong một cuộc chạm súng gần biên giới với Pakistan. - 2004-03-06


Các giới chức quân đội Hoa Kỳ tại Afghanistan nói rằng lực lượng Hoa Kỳ đã hạ sát 9 người bị nghi là các phần tử tranh đấu trong một cuộc chạm súng ở gần biên giới với Pakistan.

Một phát ngôn viên quân đội cho hay vụ đụng độ này đã xảy ra ngày hôm qua khi khoảng 40 phần tử vũ trang đang tìm cách tiến vào một vị trí của quân đội liên minh ở gần biên giới.

Theo báo cáo một số phần tử tranh đấu đã bỏ chạy trong cuộc giao tranh mà phát ngôn viên này nói rằng lực lượng liên minh không bị thiệt hại nào.

Lực lượng liên minh gồm các binh sĩ Afghanistan công tác chung với một số binh sĩ bắn sẻ và một đơn vị lực lượng đặc nhiệm của Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG