Đường dẫn truy cập

Binh sỹ Hoa Kỳ được tiến vào lãnh thổ Paksitan để săn lùng bin Laden. - 2004-03-01


Một tạp chí tin tức của Hoa Kỳ cho hay Hoa Kỳ đã đạt được một hiệp ước với Pakistan cho phép binh sỹ Hoa Kỳ được tiến vào lãnh thổ Paksitan săn lùng Osama bin Laden.

Tờ New Yorker trích dẫn lời một cựu giới chức tình báo Mỹ nói rằng Hoa Kỳ đang cho bố trí binh sỹ ở Pakistan để đổi lấy việc không buộc tổng thống Pervez Musharraf phải có hành động gắt gao với khoa học gia đã tiết lộ bí mật hạt nhân cho Iran, Libya và Bắc Triều Tiên.

Khoa học gia này đã được tha tội. Câu chuyện này sẽ được loan tải trên tờ The New Yorker vào hôm nay, thứ Hai. Trong khi đó tờ New York Times hôm Chủ Nhật loan tin tổng thống Bush đã chấp thuận những kế hoạch gửi thêm binh sỹ để săn lùng Osama Bin Laden và các thủ lãnh khác của Al Qaida ở gần biên giới Afghanistan và Pakistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG