Đường dẫn truy cập

Các ứng cử viên đảng Dân Chủ vận động ráo riết trước các cuộc bầu cử sơ bộ. - 2004-03-01


Hôm nay, các ứng cử viên của đảng Dân Chủ trong cuộc chạy đua để được chọn làm ứng cử viên Tổng Thống của đảng này đang vận động ráo riết trước các cuộc bầu cử sơ bộ và các cuộc họp kín quan trọng sẽ diễn ra ngày mai mà tại Mỹ người ta thường gọi là Thứ Ba siêu hạng.

Với hiện đã dẫn đầu xa, nếu thắng thêm trong các cuộc bầu cử vào ngày mai thì coi như Thượng Nghị sĩ John Kerry của tiểu bang Massachusetts sẽ có nhiều triển vọng được chọn làm ứng cử viên của đảng.

Cho tới nay, Ông Kerry đã thắng 18 trong số 20 cuộc bầu cử sơ bộ và họp kín của các tiểu bang để chọn người đại diện cho đảng ra dự tranh với Tổng Thống Bush trong cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 năm nay.

Ông Kerry và đối thủ chính của ông trong đảng Dân Chủ, Thượng Nghị sĩ John Edward của tiểu bang North Carolina sẽ xuất hiện trong các cuộc mít tinh vận động tranh cử tại nhiều tiểu bang trong ngày hôm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG