Đường dẫn truy cập

Hai người Palestine thiệt mạng trong một vụ đụng độ với lực lượng an ninh Israel. - 2004-02-26


Các giới chức Palestine nói rằng hôm nay 2 người Palestine bị thiệt mạng trong một vụ đụng độ với lực lượng an ninh Israel vì vấn đề hàng rào phân chia lãnh thổ.

Những người được mục kích nói rằng hàng ngàn người Palestine biểu tình tại làng Bidou để phản đối hàng rào mà Israel đang xây dựng ở bên trong và chung quanh vùng Tây Ngạn sông Jordan.

Phía Israel chưa đưa tin về những trường hợp tử vong vừa kể. Trước đó, các giới chức quân đội Israel nói rằng 2 phần tử võ trang Palestine đã nổ súng ở gần con đường chính băng qua biên giới giữa Israel và dải Gaza sát hại một người Israel.

Các giới chức nói rằng lực lượng an ninh Israel đã bắn trả và giết chết các tay súng đó. Sau đó Israel đã đóng cửa đường qua biên giới mà hằng ngàn người Palestine thường phải sử dụng để đi làm trong lãnh thổ Israel này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG