Đường dẫn truy cập

Trực thăng của quân đội Mỹ rớt ở Iraq, 2 người thiệt mạng. - 2004-02-25


Một phi cơ trực thăng của quân đội Mỹ đã bị rơi xuống một con sông ở tây bộ Iraq làm 2 người trên máy bay bị thiệt mạng.

Bộ tư lệnh quân đội Mỹ ở Baghdad nói rằng trục trặc máy móc có thể là nguyên do của vụ rớt máy bay ở gần thành phố Haditha, cách thủ đô Baghdad khoảng 200 kilo mét về hướng Tây Bắc.

Hai chiếc máy bay trực thăng đang bay chung gần thành phố Haditha ven sông Euphrates khi tai nạn xảy ra. Giới hữu trách nói rằng chiếc máy bay thứ nhì không hề báo cáo gì về việc có hỏa lực địch.

Trong khi đó, ở bắc bộ Iraq, những kẻ có súng đã ám sát viên phó cảnh sát trưởng của thành phố Mosul. Giới hữu trách cho biết những kẻ tấn công không rõ lai lịch đi trên một chiếc xe hơi đã nổ súng bắn vào thiếu tướng Hikmat Mahammed khi ông lái xe đến sở làm hồi sáng hôm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG