Đường dẫn truy cập

Khoa học gia Hoa Kỳ và Á Châu chấm dứt 2 ngày thảo luận ở Thái Lan về những phương pháp mới nhằm phát hiện bệnh cúm gà. - 2004-02-20


Khoa học gia Hoa Kỳ và Á Châu đã chấm dứt 2 ngày thảo luận ở Thái Lan về những phương pháp mới nhất nhằm phát hiện bệnh cúm gà.

Trong các cuộc thảo luận do Hoa Kỳ, Thái Lan và Liên Hiệp Quốc tổ chức, các nhà vật lý và khoa học đã so sánh những kỹ thuật thử nghiệm sự hiện diện của loại virút cúm gia cầm từng sát hại nhiều gà vịt tại Á Châu.

Các chuyên viên của Tổ Chức Y Tế Thế Giới cảnh cáo các đại biểu ở Bangkok rằng các nước Á Châu phải thận trọng thi hành các biện pháp ngăn chặn dịch cúm gà.

Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh của Hoa Kỳ cho hay các khoa học gia đã khởi sự công việc nghiên cứu loại thuốc chủng cho người để ngăn ngừa bệnh cúm gà.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG