Đường dẫn truy cập

Liên hiệp Âu Châu khai mạc hội nghị cấp cao thảo luận về việc đối phó với tình trạng chống người Do Thái. - 2004-02-19


Liên hiệp Âu Châu đã khai mạc hội nghị cấp cao thảo luận về việc đối phó với tình trạng chống người Do Thái giữa lúc các lãnh tụ Do Thái cánh báo là phong trào này đang dâng cao tại Âu Châu.

Chủ tịch Hội nghị Âu Châu, ông Romano Prodi tuyên bố tại cuộc họp ở Brussels rằng ông trông đợi hội nghị sẽ đưa ra một hành động cụ thể. Ông Prodi kêu gọi bộ trưởng các bộ Nội vụ, tư pháp và giáo dục của các nước trong Liên hiệp Âu châu hợp tác để tìm ra phương cách chống lại hiện tượng này.

Chủ tịch Nghị hội Do Thái Âu châu Cobi Benatoff tỏ ra lo sợ trước điều mà ông gọi Âu châu không quan tâm tới viêec chống đối người Do Thái. Ông thúc giục lãnh đạo các nước trong Liên hiệp Âu Châu hậu thuẫn cho bản dự thảo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc lên án việc chống đối người Do Thái và giúp đỡ các tổ chức Do Thái theo dõi các biến cố chống đối Do Thái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG