Đường dẫn truy cập

Giám đốc Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế Mohammad El Baradei sẽ đến Libya vào tuần sau. - 2004-02-16


Giám đốc Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế, ông Mohammad El Baradei sẽ đến Libya vào tuần sau để duyệt xét tiến độ của công tác tháo gỡ chương trình vũ khí hạt nhân của chính phủ ở Tripoli.

Một phát ngôn viên của Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế ở Vienne cho biết ông El baradei sẽ viếng thăm Libya trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba tuần tới.

Tháng 12 vừa qua, Libya loan báo là họ muốn từ bỏ tất cả những chương trình liên quan đến các loại vũ khí vũ khí hủy diệt hàng loạt. Trong khi đó, tờ Washington Post tường thuật rằng Libya đã thủ đắc những thiết kế vũ khí hạt nhân có xuất xứ ở Trung quốc.

Nhật báo này trích lời các chuyên gia ở Hoa kỳ và Âu châu nói rằng Libya đã mua các thiết kế của Trung quốc từ một mạng lưới mua bán chợ đen do người Pakistan điều hành.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG