Đường dẫn truy cập

Nghị Sĩ John Kerry nói sẵn sàng đương đầu với chiến dịch mà ông gọi là tiêu cực do Tổng Thống Bush và phe ông Bush đưa ra. - 2004-02-15


Nghị Sĩ John Kerry, người đang dẫn đầu về phía đảng Dân Chủ để ra tranh chức với Tổng Thống Bush nói rằng ông sẵn sàng đương đầu với chiến dịch mà ông gọi là "tiêu cực" do Tổng Thống Bush và phe ông Bush đưa ra.

Tuyên bố được đưa ra sau khi có một đoạn phim được phổ biến trên Internet, gọi ông Kerry là một người vô nguyên tắc, và phục vụ quyền lợi của các nhóm cá biệt.

Trong khi đó, Tổng Thống Bush đang phải đối phó với những lời chỉ trích liên quan đến hồ sơ quân bạ của ông, trong thời gian ông phục vụ trong Lực lượng Vệ Binh Quốc Gia cách nay mấy mươi năm.

Ngoài ra còn có những lời chỉ trích cho rằng ngành tình báo đã thất bại vì đã không ngăn chận được cuộc khủng bố ngày 11 tháng 9.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG