Đường dẫn truy cập

Phe Cộng hòa bảo thủ tấn công các hoạt động phản chiến đầu thập niên 1970 của thượng nghị sĩ John Kerry. - 2004-02-13


Trong khi Tổng Thống Bush đang phải đối diện với những câu hỏi về việc thi hành quân dịch của ông trong thời chiến tranh Việt nam, thì phe Cộng hòa bảo thủ đã bắt đầu tấn công các hoạt động phản chiến đầu thập niên 1970 của ứng cử viên hàng đầu hiện nay của đảng Dân chủ, thượng nghị sĩ John Kerry.

Một bức ảnh với chàng cựu chiến binh trẻ tuổi John Kerry và tài tử hoạt động phản chiến Jane Fonda trong một cuộc biểu tình chống chiến tranh Việt nam năm 1970, đã xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn tại Hoa Kỳ.

Trong khi đó, các nguồn tin từ đảng Dân chủ cho biết đại tướng hồi hưu Wesley Clark dự trù tuyên bố ủng hộ thượng nghị sĩ Kerry trong ngày hôm nay thứ 6. Hôm thứ 4, Tướng Clark đã rút ra khỏi cuộc vận động để được đảng Dân chủ đề cử ra tranh cử Tổng Thống Hoa kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG