Đường dẫn truy cập

Các đảng viên Cộng Hòa và Dân Chủ tố cáo qua lại về những gì mà các ứng cử viên của họ đã làm trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. - 2004-02-13


Những người ủng hộ Tổng Thống Bush và những người ủng hộ Thượng Nghị sĩ John Kerry, nhân vật có thể được chọn đại diện cho đảng Dân chủ ra tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng Thống vào tháng 11 năm nay, đang tố cáo qua lại về những gì mà các ứng cử viên của họ đã làm trong thời kỳ chiến tranh Việt nam chấm dứt gần 30 năm trước đây.

Các đảng viên Cộng Hòa đang bị nhức nhối về những câu hỏi đặt ra chung quanh việc thi hành nghĩa vụ quân sự của ông Bush. Tổng Thống Bush không phục vụ tại Việt Nam nhưng đã gia nhập không lực của đoàn Vệ Binh Quốc Gia.

Các đảng viên Dân Chủ đã nêu lên câu hỏi là không biết ông Bush có hiện diện để thi hành nghĩa vụ trong hầu hết thời gian của năm 1972 hay không.

Những người ủng hộ Thượng Nghị sĩ Kerry nói rằng các đảng viện Cộng Hòa đang đặt nghi vấn về lòng yêu nước của ứng cử viên của họ. Còn ông Kerry sau khi từ Việt Nam trở về đã có huy chương cao quý nhưng lại tham gia biểu tình phản đối chiến tranh.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG