Đường dẫn truy cập

Các nhân viên Hoa Kỳ đang tiếp tục điều tra về vụ chất độc ricin được phát hiện tại trụ sở Thượng viện Hoa Kỳ. - 2004-02-05


Các nhân viên điều tra vẫn đang tìm kiếm xem liệu chất độc ricin được phát hiện tại trụ sở Thượng viện Hoa Kỳ hôm thứ Hai có liên hệ tới một trường hợp tương tự xảy ra tại Tòa Bạch Ốc hồi tháng 11 hay không.

Nguồn tin từ giới hành pháp hôm thứ Ba xác nhận rằng một bức thư có độc chất ricin đã được gửi tới Tòa Bạch Ốc năm ngoái. Nhưng tin nói rằng lá thư đó đã được chận lại ngay tại một trạm bưu điện bên ngoài rồi.

Trong khi đó thượng nghị sĩ Bill Frist, trưởng khối đa số tại Thượng viện, cho biết 3 tòa nhà bị đóng cửa sau khi người ta phát hiện chất ricin trong phòng thư sẽ mở cửa hoạt động trở lại trong vòng tuần tới. Ông Frist cho biết không người nào có tiếp xúc với chất ricin bị nhiễm bệnh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG