Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ John Ashcroft sẽ tham dự hội nghị 2 ngày về khủng bố trong tuần này trên đảo Bali. - 2004-02-03


Bộ Ngoại giao Indonesia cho hay Bộ trưởng Tư Pháp John Ashcroft của Hoa Kỳ sẽ tham dự hội nghị 2 ngày về khủng bố trong tuần này trên đảo Bali.

Theo một phát ngơn viên chính phủ, sự tham dự của ơng Ashcroft là một dấu hiệu cho thấy Hoa Kỳ cam kết chống lại chủ nghĩa khủng bố trên tồn cầu. Hội nghị này, được Indonesia và Australia bảo trợ, sẽ khởi sự ngày thứ Tư. Giới hữu trách nói rằng Indonesia sẽ đề nghị thành lập một trung tâm thi hành pháp luật, trong đó có ngành chống khủng bố.

Đảo nghỉ mát Bali là nơi xảy ra các vụ khủng bố bằng bom hồi năm 2002 giết hại 202 người, trong đó có nhiều chục du khách nước ngồi. Tổ chức khủng bố Jemmah Islamiyah trong khu vực bị cho là chủ mưu những vụ tấn công này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG