Đường dẫn truy cập

Hãng Hàng không quốc gia Malaysia bắt đầu bố trí nhân viên bảo vệ có vũ trang trên một số chuyến bay đến Mỹ. - 2004-01-29


Hãng Hàng không quốc gia Malaysia sẽ bắt đầu bố trí nhân viên bảo vệ có vũ trang trên một số chuyến bay đến Mỹ để thỏa mãn những đòi hỏi mới của phía Hoa kỳ liên quan đến các biện pháp chống khủng bố.

Các giới chức Malaysia cho hay những nhân viên bảo vệ, là cảnh sát viên được huấn luyện đặc biệt, sẽ chỉ được bố trí trên những chuyến bay nào mà giới hữu trách Hoa Kỳ cho là có thể xảy ra rủi ro.

Mỗi tuần, hãng hàng không Malaysia có 5 chuyến bay đến Los Angeles và 3 chuyến đến New York. Tháng 12 vừa qua, chính phủ Mỹ thông báo cho các hãng máy bay quốc tế biết rằng họ muốn các hãng máy bay bố trí nhân viên công lực có vũ trang trên một số chuyến bay xử dụng không phận nước Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG