Đường dẫn truy cập

Tập thứ ba của phim “Lord Of The Rings đoạt được các giải thưởng cao quý nhất trong buổi trao giải thưởng Quả cầu vàng ở Hollywood. - 2004-01-26


Tập thứ ba của cuốn phim “Lord Of The Rings”, dựa theo tác phẩm của nhà văn J-R-R Tolkien, tối Chủ Nhật vừa qua đã đoạt được các giải thưởng cao quý nhất trong buổi trao giải thưởng Quả cầu vàng hàng năm diễn ra tại kinh đô điện ảnh Hollywood của Hoa Kỳ.

Tập phim “The Return Of The King” được trao giải về phim bi kịch, về đạo diễn, về kịch bản và về bài hát trong phim.

Khi lên nhận giả thưởng đạo diễn hay nhất, Đạo diễn Peter Jackson, đã ngỏ lời cám ơn tiến sĩ Tolkien, tác giả của tập truyện Lord Of The Rings.

Phim “Lost In Translation” nói về sự bối rối của hai người Mỹ đối với nền văn hóa của nước Nhật và tác giả kiêm đạo diễn của phim này là Sofia Coppola đọa giải về phim hài và hình ảnh đẹp nhất.

Tài tử Bill Murray thủ vai chính trong phim đoạt giải nam diễn viên hài hay nhất.

Diễn viên Sean Penn đọat giải nam tài tử bi kịch hay nhất trong phimMystis River, một phim hình sự ly kỳ.

Giải Nữ diễn viên hay nhất lọt vào tay Charlize Theron trong bộ phim nhiều tập “Monster” và Diane Keaton trong phim hài Somethings Gotta Give.

Một cuốn phim của Afghanistan nói về cuộc sống khó khăn của một cô gái dưới chế độ cai trị của phe Taleban đã được trao giải hay nhất về phim ngoại quốc.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG