Đường dẫn truy cập

Nghị sĩ John Kerry cam kết tiếp tục quan tâm tới nhu cầu của người dân Mỹ. - 2004-01-20


Sau khi đắc thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ quan trọng đầu tiên của cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2004, Nghị sĩ John Kerry của tiểu bang Massachussetts cam kết tiếp tục quan tâm tới nhu cầu của người dân Mỹ bình thường.

Nghị sĩ thuộc đảng Dân Chủ này nói với các ủng hộ viên tại tiểu bang New Hampshire ngày hôm nay rằng ông sẽ giải quyết những vấn đề của người dân giỏi hơn Tổng Thống Bush.

Người ta cho rằng sự ủng hộ dành cho ông Kerry sẽ gia tăng sau khi ông đắc thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân Chủ tại bang Iowa miền Trung Tây nước Mỹ tối hôm qua.

Cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam và từng được trao tặng huy chương này đã về đầu trước nghị sĩ John Edwards của tiểu bang North Carolina và cựu thống đốc tiểu bang Vermont là ông Howard Dean, người trước đó dẫn đầu trong các cuộc thăm dò. 3 ứng viên được nhiều phiếu nhất đã tới New Hampshire sáng sớm hôm nay để vận động cho cuộc bầu cử sơ bộ vào tuần tới

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG