Đường dẫn truy cập

Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ trình diễn các bản nhạc phim, nhạc kịch và nhạc thính phòng Mỹ ngày 16 và 17/1 - 2004-01-12


Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ trình diễn các bản nhạc phim, nhạc kịch và nhạc thính phòng Mỹ ngày 16 và 17/1

Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Đại sứ quán Mỹ, và Bộ Văn hoá Thông tin sẽ phối hợp tổ chức buổi hoà nhạc các bản nhạc phim, nhạc kịch và nhạc thính phòng Mỹ lúc 8 giờ tối các ngày 16 và 17/1 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Nhạc trưởng người Mỹ Steve Kruse và nghệ sỹ dương cầm Penny Thompson Kruse sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng và Balê Việt Nam.

Trong số các bản nhạc phim, nhạc kịch và nhạc thính phòng Mỹ được nhiều người biết đến trên khắp thế giới, Dàn nhạc Giao hưởng và Balê Việt Nam sẽ biểu diễn các ca khúc của John William trong bộ phim “Bản danh sách của Shindler”, các ca khúc của Rogers và Hammerstein trong vở nhạc kịch “Oklahoma” cũng như các tuyệt tác của Morton Gould, Samuel Barber, Lukas Foss, Aaron Copland, John Corigliano, và John Philip Sousa.

Những ai muốn lấy vé dự buổi hoà nhạc cần liên lạc với chị Hiền, phòng Thông tin Văn hoá ĐSQ Mỹ tại số (04) 831-4580, máy lẻ 113. Vé được phát miễn phí nhưng số lượng có hạn, nên bạn cần liên lạc sớm.

XS
SM
MD
LG