Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ âm thầm triệt thoái một toán nhân viên quân sự đảm nhiệm việc truy tìm các loại vũ khí bất hợp pháp tại Iraq. - 2004-01-08


Nhật báo New York Times đăng tin Hoa Kỳ đã âm thầm triệt thoái một toán 400 nhân viên quân sự trước đây đảm nhiệm việc truy tìm các thiết bị liên quan đến các loại vũ khí bất hợp pháp tại Iraq.

Bản tin trích dẫn lời các giới chức bộ Quốc phòng Mỹ nói rằng nhiệm vụ của toán vừa kể bao gồm việc truy tìm những giàn phóng phi đạn có thể đã sử dụng các loại vũ khí bất hợp pháp và các giới chức này nói rằng toán này được rút về vì trên cơ bản, họ đã hoàn tất công việc.

Tuy nhiên bài báo cho biết một toán quân sự chuyên giải quyết các vấn đề về vũ khí sinh học và hóa học vẫn ở lại Iraq như một phần trong một nhóm lớn hơn, lâu nay vẫn truy tìm các vũ khí có sức tàn phá hàng loạt nhưng chưa tìm thấy gì.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG