Đường dẫn truy cập

Các giới chức không gian Hoa Kỳ và Nga mở cuộc điều tra về nguyên do tại sao áp suất trên Trạm không gian quốc tế giảm dần. - 2004-01-06


Các giới chức không gian Hoa Kỳ và Nga đã mở một cuộc điều tra về nguyên do tại sao áp suất trên Trạm không gian quốc tế giảm bớt dần dần.

Một phát ngôn viên của cơ quan không gian Hoa Kỳ, gọi tắt là NASA, cho biết các giới chức đã phát hiện việc giảm áp suất này hồi tuần rồi.

Hai phi hành gia trên trạm không gian là Phi hành gia Mỹ Michael Foale và Phi hành gia Nga Alexander Kaleri không thấy có gì trục trặc khi họ kiểm tra các “van” trên trạm không gian.

Các giới chức không gian nói rằng họ sẽ tiếp tục tìm nguyên nhân vì sao áp suất bị giảm và cho biết việc giảm áp suất đó không gây ra sự nguy hiểm tức thời nào.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG