Đường dẫn truy cập

Nhà chức trách Mỹ chặn giữ hoặc hủy bỏ vài chuyến bay của quốc tế chở khách tới Hoa Kỳ. - 2004-01-01


Những lo ngại về an ninh đã khiến nhà chức trách Mỹ chặn giữ hoặc hủy bỏ vài chuyến bay của quốc tế chở khách tới Hoa Kỳ.

Các viên chức liên bang Hoa Kỳ hôm thứ Tư đã chặn giữ một chuyến bay của hãng Hàng Không Anh bay từ London và hạ cánh xuống phi trường quốc tế Dulles bên ngoài thủ đô Washington trong lúc thẩm vấn 264 hành khách và phi hành đoàn , đồng thời khám xét hành lý của những người này.

Cũng trong ngày thứ Tư, nhà chức trách Hoa Kỳ hủy bỏ một chuyến bay từ Mehicô tới thành phố Los Angeles vì những quan tâm về an ninh. Hành khách được phép đáp một chuyến bay khác sau đó.

Trước đây trong tuần này, các biện pháp mới về an ninh hàng không đã được mang ra áp dụng, trong có yêu cầu các hãng máy bay nước ngoài đặt cảnh sát hàng không trên một số chuyến bay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG