Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Hoa Kỳ giết chết 3 người Iraq tại Mosul. - 2003-12-29


Các giới chức quân sự Hoa Kỳ cho hay binh sĩ Mỹ đã giết chết 3 người Iraq sau khi bị tấn công trong một cuộc đột kích tại thành phố Mosul ở bắc bộ Iraq.

Các giới chức vừa kể nói rằng các binh sĩ đang lục soát một ngôi nhà đã bị những kẻ bị nghi là thành viên của nhóm khủng bố Ansar Al Islam tấn công.

Trong khi đó, cảnh sát Iraq tại Kirkuk cho biết họ đã bắt giữ 4 người nước ngoài bị nghi đã giúp lập kế hoạch cho các cuộc tấn công trong khu vực. Một viên chức cảnh sát cho biết hai người Ai Cập, một người Iran và một người Afghanistan mang hộ chiếu giả.

Trong một diễn biến khác, các giới chức trong liên minh cho biết họ đã câu lưu 5 người có liên can tới vụ tấn công bom tự sát hôm thứ Bảy tại Karbala, phía nam thủ đô Baghdad, làm thiệt mạng 19 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG